0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
มันต้องเหล้าขาวจังสิเข้ากัน
ซักหน่อยครับ แก้คาว ว่างั้น สมาชิกร่วมทีม ได้เนื้อปลามาแล้ว เอาใส่ครก ตำๆๆ ไปเรื่อยๆครับ ที่ได้ชื่อว่า "ลาบเหนียว" ก็เพราะเวลาตำตอนที่ยังไม่ได้เติมน้ำซุป เนื้อปลาจะเหนียวมากจนสามารถ ยึดครกกับสากให้ติดกัน จนครกลอยในอากาศได้ ดังรูปครับเมื่อเราตำได้ที่แล้ว เนื้อปลาจะเนียน เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นพักไว้ก่อน
คุ้ยเบิ่งเด๊